TẬP HUẤN NÂNG CAO GIAO TIẾP ỨNG XỬ CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN

Thứ sáu - 04/10/2019 11:18
TẬP HUẤN NÂNG CAO GIAO TIẾP ỨNG  XỬ CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN
Với mục đích nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho cán bộ y tế, đồng thời xây dựng hình ảnh, phong cách người thầy thuốc. Ngày 01/10 và 03/10/2019, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Hải Dương đã tổ chức “Tập huấn nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử” cho các cán bộ, công nhân viên, người lao động tại bệnh viện.
IMG 0654
TS Trần Thơ Nhị - Giảng viên buổi tập huấn

Giảng viên lớp tập huấn là TS. BS Trần Thơ Nhị - giảng viên trường Đại học Y Hà Nội.
Về phía bệnh viện có Ths.bs Nguyễn Thị Liễu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng các đồng chí trong Ban giám đốc, các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng cùng các cán bộ, công nhân viên chức, người lao động của bệnh viện.
 
Lớp tập huấn được tổ chức nhằm mục tiêu tiếp tục rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nâng cao đạo đức nghề nghiệp cho toàn thể cán bộ, CNVC, NLĐ trong bệnh viện, đồng thời nắm rõ quy định về ứng xử trong Bệnh viện nhằm "Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh", góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, xây dựng và củng cố niềm tin của nhân dân với Bệnh viện.
 
Tại buổi tập huấn, TS Trần Thơ Nhị  đã nêu vai trò, sự cần thiết của việc "Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh" và tầm quan trọng của việc ban hành Thông tư số 07/2014/TT-BYT, những nội dung chính của Thông tư cũng được trình bày cụ thể tại buổi tập huấn. Thông qua những trao đổi, thảo luận cụ thể và thực hành tốt các kỹ năng giao tiếp, ứng xử, lớp tập huấn đã tập trung đưa ra các giải pháp có ý nghĩa nâng cao y đức, trách nhiệm của cán bộ, viên chức, người lao động làm việc tại Bệnh viện, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để giúp người dân tiếp cận với các dịch vụ y tế; xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ y tế trong toàn đơn vị với khẩu hiệu: "Người bệnh đến đón tiếp niềm nở, người bệnh ở chăm sóc tận tình, người bệnh về dặn dò chu đáo".

IMG 0647

IMG 0650
IMG 0575
Tổ chức tập huấn kỹ năng giao tiếp cho cán bộ chỉ là một phần nội dung trong Kế hoạch “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” được ngành y tế nói chung và Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương nói riêng xác định là một trong những đột phá để củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh. Đó cũng sẽ là một phần quan trọng bên cạnh việc đổi mới cơ chế hoạt động; xây dựng bệnh viện xanh - sạch - đẹp, trang thiết bị hiện đại, có đội ngũ cán bộ y tế chuyên sâu nhằm tăng cường chất lượng dịch vụ cao nhất, đem lại sự hài lòng cho nhân dân khi đến khám và điều trị tại bệnh viện.

Tác giả bài viết: Hongkute

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hình ảnh hoạt động
hinhanh hoatdong
Video nổi bật
Thăm dò ý kiến

Vì sao bạn biết đến Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương

Đăng nhập
Co gai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây