Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2016

Thứ ba - 26/01/2016 13:48
Hòa chung không khí của những ngày cuối năm Ất Mùi 2015, đón mừng Xuân Bính Thân 2016. Chiều ngày 19/1/2016 Bệnh viện PHCN Hải Dương đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức người lao động năm 2016 tại hội trường lớn của Bệnh viện. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Dũng Phó giám đốc Sở y tế Hải Dương.
Dai Hoi Cong Doan


      Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Hứa Thành Chung – Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp trình bày báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016 của Bệnh viện PHCN Hải Dương. Trong năm qua được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, của Bộ Y tế, Sở Y tế và sự giúp đỡ của Sở ban ngành đoàn thể, các cá nhân, tổ chức từ thiện trong và ngoài nước, các tổ chức kinh tế xã hội. Được sự thống nhất trong lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc đối với mọi mặt hoạt động của Bệnh viện, cùng với sự nỗ lực và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, viên chức, bệnh viện đã đạt nhiều thành công trong công tác khám chữa bệnh.
      Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức Bệnh viện đã nhất trí thông qua nghị quyết hội nghị, toàn thể CBVC bệnh viện phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ khám, chữa bệnh của bệnh viện năm 2016.
      Nhân dịp đón chào một mùa xuân mới, xuân Bính Thân, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, đồng chí Trương Mậu Sơn – Giám đốc bệnh viện  kính chúc các quý vị đại biểu và toàn thể CBVC và gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được trong năm qua, hưởng ứng sôi nổi đợt thi đua mà Đảng ủy, Ban Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn phát động, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2016, xây dựng Bệnh viện PHCN Hải Dương xứng đáng là một bệnh viện chuyên khoa hiện đại, để hội nhập với các nước tiến tiến trong khu vực, không ngừng góp phần nâng cao sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. 
Viet Nguyen

Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hình ảnh hoạt động
hinhanh hoatdong
Video nổi bật
Thăm dò ý kiến

Vì sao bạn biết đến Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương

Đăng nhập
Co gai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây