BỆNH VIỆN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI 1/10

Thứ ba - 01/10/2019 16:16
Đại diện Bệnh viên thăm hỏi, tặng quà động viên bệnh nhân trên 80 tuổi
Đại diện Bệnh viên thăm hỏi, tặng quà động viên bệnh nhân trên 80 tuổi
Ngày quốc tế người cao tuổi viết tắt IDOP là một ngày hành động quốc tế do Liên Hiệp Quốc đặt ra nhằm tuyên truyền cổ động cho việc chăm sóc, bảo vệ các người cao tuổi trong mọi nước thành viên vào ngày 1 tháng 10 hàng năm.
       Trong quá trình lãnh đạo cách mạng nước ta, Đảng và Bác Hồ luôn coi trọng việc phát huy vai trò và lực lượng của các cụ cao tuổi. Người cao tuổi (NCT) ở nước ta không chỉ có công sinh thành, giáo dưỡng lớp trẻ, mà còn là lớp người có vai trò rất lớn trong lịch sử dựng nước và giữ nước.

        Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về NCT bắt nguồn từ yêu cầu khách quan của sự nghiệp cách mạng, thể hiện đậm nét truyền thống của văn hóa dân tộc và đến nay còn nguyên giá trị đối với công tác vận động NCT trong giai đoạn cách mạng mới. Trên cơ sở thấm nhuần tư tưởng Hồ Chí Minh về NCT, Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã tặng cho Hội NCT Việt Nam 18 chữ vàng chói lọi: "Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".
4
         Tiếp nối truyền thống đạo lý cao đẹp đó, hưởng ứng ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10, hôm nay, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Phục hồi chức năng, Đại diện BCH Công đoàn cùng Tổ Công tác xã hội của Bệnh viện đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

5

           
        Hành động tuy nhỏ bé nhưng rất được bệnh nhân và người  nhà bệnh nhân ủng hộ. Bệnh viện luôn mong muốn đem đến những chất lượng dịch vụ cngx như các kỹ thuật y tế tốt nhất đến với không chỉ những người cao tuổi, mà còn tới tất cả các bệnh nhân đã luôn tin tưởng chọn lựa Bệnh viện Phục hồi chức năng.
 6
2
Cụ Bùi Thi L. (92 tuổi) run rẩy bày tỏ lời cảm ơn tới Bệnh viện

        Rất vinh dự cho Bệnh viện, cùng tham dự chương trình còn có sự tham gia của TS.BS Trần Thơ Nhị - Giảng viên khoa Y tế công cộng & Y học dự phòng của Đại học Y Hà Nội. Ngày 1/10 hôm nay cũng là ngày diễn ra lớp tập huấn về giao tiếp ứng xử hướng tới sự hài lòng của người bệnh do Bệnh viện tổ chức và mời TS Nhị về giảng dạy. Cô Nhị bày tỏ sự xúc động khi được trực tiếp quan sát và cảm nhận sự quan tâm của Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương tới bệnh nhân cũng như tình cảm yêu mến của bệnh nhân dành cho bệnh viện.

           

Tác giả bài viết: Hongkute

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Hình ảnh hoạt động
hinhanh hoatdong
Video nổi bật
Thăm dò ý kiến

Vì sao bạn biết đến Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương

Đăng nhập
Co gai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây