Liên hoan gặp mặt nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10

Thứ tư - 21/10/2015 08:14
----------------------------
----------------------------
Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015), chiều ngày 20/10/2015, được sự đồng ý của Lãnh đạo bệnh viện PHCN Hải Dương, ban nữ công đã tổ chức buổi liên hoan gặp mặt nữ cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan nhằm tôn vinh những đóng góp và vai trò đặc biệt quan trọng của chị em trong công tác chăm sóc bệnh nhân cũng như đời sống tinh thần trong mái nhà chung: bệnh viện PHCN Hải Dương.

     Đến dự lễ kỷ niệm có các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban cùng toàn thể các chị em là cán bộ, viên chức trong cơ quan.

    Đồng chí Trương Mậu Sơn – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc bệnh viện PHCN Hải Dương lên phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày kỷ niệm 20/10. Đồng chí cũng đã ghi nhận những thành tích xuất sắc trong công tác của các chị em cơ quan trong những năm qua, góp phần đắc lực vào việc hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch của bệnh viện. Cảm ơn những đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ phụ nữ và mong chị em tiếp tục phát huy năng lực làm việc để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong cơ quan đồng thời làm tròn vai trò phụ nữ trong gia đình và xã hội.
 

(Đ/c Trương Mậu Sơn – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc bệnh viện PHCN Hải Dương lên phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày kỷ niệm 20/10)
 

tang hoa

(Đ/c giám đốc tặng hoa các chị em)

     Thay mặt chị em phụ nữ, đ/c Nghiêm Thị Hương - Trưởng ban Nữ công bệnh viện cảm ơn Lãnh đạo và Công đoàn cơ quan đã quan tâm và xin đón nhận tình cảm đặc biệt của các cấp với chị em. Chị Hương cũng bày tỏ mong muốn được lãnh đạo và các đồng nghiệp nam tiếp tục giúp đỡ và tạo điều kiện cho chị em có cơ hội phát triển trong công tác để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, làm tròn nhiệm vụ với gia đình và xã hội, giúp đỡ chị em thể hiện tốt phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong phong trào phụ nữ "Hai giỏi".
 

(Đ/c Nghiêm Thị Hương lên phát biểu và cảm ơn lãnh đạo bệnh viện)

 

     Chương trình Liên hoan văn nghệ đã thu hút đông đảo cán bộ viên chức tham dự. Các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn với nhiều thể loại: tốp ca, song ca, đơn ca, theo chủ đề ca ngợi người phụ nữ Việt Nam đã mang lại không khí vui vẻ, phấn khởi cho chị em.

Mở đầu phần giao lưu văn nghệ là giọng ca ngọt ngào đi cùng năm tháng của cô Nguyễn Thị Hải - Chủ tịch hội châm cứu tỉnh Hải Dương với bài hát "Chị tôi".

(Cô Nguyễn Thị Hải với bài hát sâu lắng "Chị tôi")

Tam ca
(Tam ca 3 Mai: Mai Lý, Mai Hương, Mai Anh là sự kết hợp hoàn hảo giữa phòng KHTH và phòng Điều dưỡng)

Tuyen
(Ông vua nhạc sến không ngai Mạnh Tuyến chìm đắm với ca khúc "Chân Tình")(Tiết mục siêu ngẫu hứng của Giám đốc và trưởng phòng KHTH bệnh viện)


(Chị Nguyễn Thị Liễu ngọt ngào với tiết mục bỏ quên nhạc công)

 

     Buổi liên hoan kỷ niệm đã để lại nhiều ấn tượng cho chị em trong cơ quan và quan trọng hơn là tạo được sự gắn kết và chia sẻ những kinh nghiệm quý giá để xây dựng hạnh phúc gia đình trong giai đoạn hiện nay.

Viet Nguyen

Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 12 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 12 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hình ảnh hoạt động
hinhanh hoatdong
Video nổi bật
Thăm dò ý kiến

Vì sao bạn biết đến Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương

Đăng nhập
Co gai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây