Bệnh viện Phục hồi chức năng tham gia Hội thi tuyên truyền cán bộ ngành y tế đổi mới phong cách, thái độ hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Thứ sáu - 27/09/2019 15:33
Đại diện Bệnh viện cùng 21 đơn vị bạn nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức
Đại diện Bệnh viện cùng 21 đơn vị bạn nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức
Ngày 27.9, Sở Y tế phối hợp với Công đoàn ngành y tế tổ chức hội thi “Cán bộ ngành y tế Hải Dương đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Bệnh viện Phục hồi chức năng, cùng 21 đơn vị bạn, hân hoan phấn khơi tham gia Hội thi.
                Tham gia hội thi có 22 đơn vị là Trung tâm Y tế các huyện, thành phố, các bệnh viện tuyến tỉnh. Các đội thi phải trải qua 3 phần: Chào hỏi; Phần thi kiến thức, sự hiểu biết; Tiểu phẩm tự sáng tác. Tại phần thi kiến thức, thí sinh vận dụng kiến thức chuyên môn, sự hiểu biết giải quyết các vấn đề với những tình huống phức tạp, đòi hỏi cán bộ, nhân viên y tế phải có trình độ chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, am hiểu kiến thức pháp luật, quy định của ngành... Phần thi tiểu phẩm tự sáng tác tập trung vào những vấn đề, sự việc, tình huống mà xã hội đang quan tâm đã và đang diễn ra trong các cơ sở khám, chữa bệnh; giữa cán bộ, nhân viên y tế với người bệnh, người nhà người bệnh,... 
màn chào hỏi
Phần thi chào hỏi
 
phần thi tự luận
Thí sinh đại diện Bệnh viện thi phần thi tự luận
ttiểu phẩm
Phần thi Tiểu phẩm

         Hội thi nhằm nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, nhân viên y tế. Khơi dậy ý thức tự giác của người thầy thuốc, thay đổi phong cách, thái độ phục vụ người bệnh, rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử, chia sẻ những cách làm hiệu quả trong thực tiễn. Củng cố niềm tin của nhân dân với ngành y tế.

          Kết thúc hội thi, Bệnh viện Phục hồi chức năng đã đạt giải Ba toàn đoàn.
e03a311de95b0f05564a
Phó giám đốc Sở Y tế Phạm Văn Tám trao giải ba cho các đơn vị đạt giải

Cùng với đó, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Giải nhì thuộc về Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới tỉnh và Trung tâm Y tế huyện Nam Sách.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Hình ảnh hoạt động
hinhanh hoatdong
Video nổi bật
Thăm dò ý kiến

Vì sao bạn biết đến Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương

Đăng nhập
Co gai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây