Bệnh viện PHCN Hải Dương gặp mặt đầu xuân Bính Thân 2016

Thứ tư - 17/02/2016 09:14
Xuân đã về, với không khí đoàn viên qua ngày Tết truyền thống của người Việt Nam. Trở lại làm việc sau một tuần nghỉ Tết, cán bộ, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện PHCN Hải Dương đã có buổi gặp mặt đầu xuân đầy ý nghĩa, với ý chí quyết tâm cho kế hoạch phát triển trong năm 2016 của bệnh viện.

      Thay mặt Ban lãnh đạo BSCKII Trương Mậu Sơn – giám đốc Bệnh viện chúc một năm mới sức khỏe, thành công, hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên bệnh viện. Cũng nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng chí giám đốc cũng nói lên mong muốn, hy vọng về kế hoạch năm 2016 của bệnh viện. Đó là tiếp tục chăm sóc sức khỏe toàn diện, làm hài lòng cũng như trao niềm tin nơi người dân. Để làm được điều đó, mỗi cá nhân, mỗi thành viên trong bệnh viện phải biết thương yêu, giúp đỡ và chia sẻ với nhau, đoàn kết với nhau để cùng thực hiện một mục tiêu chung.

P 20160215 083849

(Lãnh đạo bệnh viện gửi lời chúc may mắn tới các cán bộ nhân viên)

(Chào chúc nhau đầu năm bằng nụ cười, cái bắt tay, chén rượu và những điều tốt đẹp nhất)

      Rất nhiều những lời chúc, rồi những bài ca “cây nhà lá vườn”, mọi người cụng ly để đón năm mới, để khởi động năm Bính Thân với những thành công mới. Hy vọng rằng, những nụ cười ấy sẽ tiếp tục đem về may mắn để năm 2016 này bệnh viện hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đề ra.

Viet Nguyen

Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hình ảnh hoạt động
hinhanh hoatdong
Video nổi bật
Thăm dò ý kiến

Vì sao bạn biết đến Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương

Đăng nhập
Co gai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây